Cua đồng sạch CDS sản phẩm giàu Canxi tự nhiên

Trước hết thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Phố Chợ, xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất!

Thưa Quý Khách Hàng!

Cua Đồng là món ăn dân gian ngon miệng không tăng cân và rất giàu canxi tự nhiên cần thiết cho mọi người nhất là trẻ em và người lớn tuổi. Cua Đồng sống hoặc xay nhuyễn có bán hầu hết ở các chợ trên địa bàn cả nước. Mặc dù đã lựa từng con về sơ chế rửa sạch nhưng nước canh, riêu vẫn có màu đen, ăn vào thấy có vị chát và mảng thịt cua có màu nâu đen. Đó chính là dấu hiệu của phèn.

Do sinh trưởng trong môi trường nước đọng, độ phèn, rong rêu, tạp chất và đặc biệt ký sinh sống bám rất nhiều nên hầu hết đều không đạt tiêu chuẩn (cho dù có khử bằng ozon cũng không thể làm sạch được bề mặt con cua).

Trước nhu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng cao, công ty Phố Chợ chuyên kinh doanh thực phẩm tươi sống nhiều năm đã phát hiện và nghiên cứu từng bước xây dựng, hoàn thiện quy trình khép kín (công nghệ làm sạch Cua đặc thù lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam). Và nay xin được hân hạnh ra mắt bộ sản phẩm mới CUA ĐỒNG CDS.

Do những ưu việt mang tính đột phá, sản phẩm CUA XAY CDS đã vinh dự được cán bộ Sở giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đến xác minh quy trình, sản phẩm và được khuyến khích cung cấp vào các trường học nhất là hệ thống trường Mẫu giáo Mầm non.

Với các sản phẩm: CUA XAY CDS qua các món canh, riêu hấp dẫn và sản phẩm MÌNH CUA CDS với các món ram me, ram muối tuyệt hảo… Công ty Phố Chợ cam kết 100% bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn vi sinh, tiêu chuẩn hóa lý và đảm bảo dinh dưỡng. Nếu được bảo quản ở nhiệt độ -20oC trong thời hạn 6 tháng hàng hóa giữ nguyên chất lượng.

Sử dụng bộ sản phẩm CUA ĐỒNG CDS Quý vị sẽ có được lượng canxi cần thiết, sự hài lòng về chất lượng, hương vị Cua Đồng và tuyệt đối yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm. CUA ĐỒNG CDS rất mong được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và hạnh phúc!

Trân trọng kính chào!

GĐ. CTY PHỐ CHỢ

Huỳnh Tấn Hiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *